Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng.

Kệ selective được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Kệ selective được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

KỆ SELECTIVE CỦA CƠ KHÍ NGỌC TÍN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Cơ khí Ngọc Tín là một trong số những công ty đi đầu về lĩnh vực cơ khí nói chung, ngành kệ sắt nói riêng chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt các loại kệ tải trọng nặng trong đó có kệ selective là một trong số kệ được sản xuất với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, tập thể. Toàn bộ nguyên vật liệu lắp ráp nên kệ được công ty nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng cao cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tay nghề cao, giám sát chặt chẽ của quản lý tạo ra những chiếc kệ seletive với chất lượng tốt nhất hiên nay. Ngoài ra cơ khí Ngọc Tín trực tiếp thực hiện các khâu từ sản xuất đến lắp ráp, vận chuyển đến tay người sử dụng không qua bất kì khâu trung gian nào chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn so với các doanh nghiệp khác. Với tiêu chí tạo dụng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng đến nay công ty có rất nhiều đối tác, khách hàng thân thiết. Hãy đến với cơ khí Ngọc Tín để có được sự tư vấn, phục vụ tốt nhất hiện nay.

 

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT, ƯU ĐIỂM KỆ SELECTIVE

 


    Kệ selective gần như đáp ứng hầu hết các loại pallet, hàng hóa khác nhau bởi sự cơ động, hiệu quả trong lưu trữ:

  •     Kệ chứa nhiều hàng hóa, sản phẩm khác nhau: hóa chất, hàng hóa tải trọng nặng được đóng thùng, thiết bị, vật liệu nặng...
  •     Dễ dàng thay đổi kích thước các tầng để phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau
  •     Phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hiên có hiện nay
  •     Tiết kiệm khá nhiều diện tích kho hàng khi chiều cao có thể đạt 12m.
  •     Hệ thống kệ đơn giản, tiết kiêm khá nhiều chi phí so với việc sử dụng hình thức lưu trữ khác.

Bài viết liên quan: Kệ sắt công nghiệp

 

 

HÀ NỘI
tel-phone Mr Nam 033 2354593

HỒ CHÍ MINH
tel-phone Ms Mến: ‭088 8713655
tel-phone Ms Quỳnh: 088 9471655
tel-phone Ms Thảo: ‭088 9472655